Về chúng tôi

Vận chuyển hàng không

5-10 ngày

V-flash là dịch vụ chuyển phát nhanh Pháp – Việt đã được nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân yêu mến, tin cậy và hợp tác lâu dài.

Vận tải biển

42-60 ngày

Trong quá trình xây dựng và phát triển, V-flash là hiện thân cho tinh thần trách nhiệm và trung thực, dịch vụ chu đáo và nhanh chóng.

Hàng hóa vận chuyển đường bộ

3-5 ngày

Đến với dịch vụ của V-flash, Quý khách sẽ thấy sự trẻ trung, nhiệt tình, vui vẻ nhưng cũng sẽ thấy sự nghiêm túc, trách nhiệm và còn nhiều tố chất đã được Công ty xây dựng. Cách tìm hiểu tốt nhất là hãy để chúng tôi hợp tác và phục vụ.

NHẬN HÀNG QUA POINT DE RELAIS

Point de Relais

Kho hang của V-Flash hoạt động như một điểm lưu trữ. Chúng tôi hợp tác với La Poste, UPS, Mondial Relay và GEODIS. Chúng tôi chấp nhận tất cả các kien hang gửi từ mọi quốc gia ở Châu Âu.

Dia chi: 15 Allée du Clos des Charmes 77090 Collégien

about us

Bất kì khi nào bạn mong muốn một dịch vụ phân phối, thực hiện, giao nhận vận tải hay chuỗi cung ứng hoàn chỉnh, V-Flash có thể cung cấp giải pháp tối ưu phù hợp với từng nhu cầu của bạn.

0%
Air Freight
0%
Ocean Freight
0%
Road Freight
0%
Warehousing
0%
Expedited Services

Đội của chúng tôi

Nhóm của chúng tôi chỉ bao gồm những người Việt Nam làm việc chăm chỉ. Chúng tôi mang đến cơ hội và việc làm cho những tài năng Việt Nam, những người tin rằng họ có những ý tưởng và sự đổi mới tuyệt vời, những người có thể cải thiện quy trình của chúng tôi.

Cham.jpg

Châm Khoa Diệu Nguyễn

Director Assitante
Giang.jpg

Giang Nguyễn

Manager Branch Collegien
Ha-Hoa-1.jpg

Hà Hòa

Manager Branch VMART
Kien-1.jpg

Kiên Huy Hà

Manager Logistics/Warehouse
Hieu.jpg

LKH

Chauffeur
Dean.jpg

Mr Dean (Big Bear)

Chief Security Officer
Nhung.jpg

Nguyen Thi Nhung

Giám đốc điều hành
Nguyet.jpg

Nguyet Sang

Packaging Manager
Nha.jpg

Pham Nha

Manager Branch Ivry-sur-seine
0
air freight
0
ocean freight
0
road freight
0
rail freight

Những Gì Mọi Người Nói Về Chúng Tôi

Lan-Tien.jpg

Dùng dịch vụ nhà a Hùng Lê từ ngày anh mới mở nhỏ nhỏ , bé tị lấy cái packing làm kho. Giờ kho nhà anh đã to chắc gấp 10 lần thế rồi. Dịch vụ uy tín, hàng hoá về chuẩn. Đã thế sau đợt confi, hàng được pick tại nhà, nhàn hạ đỡ phải đi chở luôn. Xong đã thế đợt rồi còn có dịch vụ đồ ăn VN rước tận nhà luôn kiêm pick cả hàng. Trời ơi ngồi nhà chỉ cần gọi điện, đồ ăn VN có người mang tận nhà, hàng hoá có người pick đi luôn. Sướng vô cùng trvia 😅😅😅 Chúc cho công ty của anh ngày càng hoàn thiện phát triển hơn nữa nha.

Thoi-tran.jpg

Mình đã sử dụng dịch vụ gửi hàng của V-Flash được một thời gian rồi, thực sự rất yên tâm. Cả hai đầu Việt Nam và Pháp nhân viên đều rất nhiệt tình, quan trọng là giao hàng đảm bảo, đúng lịch hẹn, thông tin hàng hóa luôn được cập nhật.Về giá cả thì V-Flash cung cấp dịch vụ với giá vận chuyển tốt nhất mà mình được biết. High recommend cho các bạn có nhu cầu vận chuyển.

Ngoc-Nguyen.jpg

Minh mong tất cả cong đong VN ơ Pháp đều biết đến dịch vụ V-Flash dich vu Van chuyen Paris-HaNoi-HoChiMinh đến các tỉnh thanh nhỏ, ngay tu ngay đầu tiên gửi hàng nỗi lo bị mất hàng..rồi châm trễ.. có uy tín hay ko là nỗi lo cua nhung khách hàng như minh, nhưng um gửi liều xem thế nào ấy vậy mà đen hn đã 5 năm đồng hành cùng V-Flash có thể nói là chăng đường khá dài và cung trở thành 1 trong những đối tác thân thuộc , tư vài chục kí rồi vai tram kg va theo năm tháng là tính bằng tấn , cách chăm sóc khách hàng tư khâu pick tận nhà trong mùa Covic hoac với nhung khach hang số lượng sỉ cho thấy rằng trách nhiệm và uy tín luôn là hàng đầu cua V-Flash, va quan trọng là nếu hang hoá có vấn đề luôn cập nhật thông tin rõ ràng và chu đao kip thời đen tung khách hàng, Tao sự vui vẻ và hoà đông giữa nhân viên và khách hàng, Thật khó để có thể kiếm một nơi khác với đội ngũ nhân viên trẻ vô cung năng động va giá cả hợp lí như V-Flash. Cảm ơn vì các bạn rất tuyệt vời ! 😉

Thao-Nghiem.jpg

Không biết nói gì hơn. Chỉ biết là nếu bạn đã chót gửi hàng từ Pháp về Việt Nam bên V-flash thì bạn sẽ phải theo V- flash suốt thôi. Vì dịch vụ quá tốt, hàng về nhanh gọn…

Thao Nxx
PIC2.jpg

Mình đã gửi hàng ở đây rất nhiều lần và chưa bao giờ thất vọng vì chất lượng dịch vụ vẩn chuyển của công ty VFASH. Mình luôn nhận được hàng đúng ngày giao ( có khi là trước hẹn) nên mình rất là ưng.

khách hàng lẻ
Pham-Loan.jpg

M đã đồng hành cùng VFlash được hơn 1 năm và trước khi biết đến VFlash m cũng đã gửi hàng từ Pháp về VN ở nhiều địa chỉ khác nhau ở Paris. Từ những trải nghiệm bản thân của m thì dịch vụ của VFlash vẫn là tốt nhất ( giá, thời gian chuyển hàng, process làm việc). 1 điểm mà m thấy VFlash làm rât tốt so với các địa điểm gửi hàng khác là địa điểm, thời gian nhận hàng rất flexible, không bị bó buộc ở 1 nơi nhận hoặc 1 khung giờ nhất định

Hy vọng VFlash luôn phát triển và không ngừng cải thiện dịch vụ của công ty để ngày càng hoàn thiện hơn,

Khach hang than thiet
Da-Kim-Ngan.jpg

dịch vụ uy tính chuyển hàng nhanh giá rẽ quan trọng rất uy tín chị gửi ít hàng nhưng bên dịch vụ vui vẻ , em giúp cân và đóng hàng cho mình hàng về nhanh ship đến nhà cho khách chị rất thích luôn ủng hộ em

khách hàng lẻ

Đối tác của chúng tôi

Style switcher Reset
Body styles
Custom Color
Main color
Accent color
Background image
Patterns